Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến ngành Thanh tra giai đoạn 2010 – 2014.

Thực hiện Kế hoạch số 2223/KH-UBND ngày 24/6/2014 của UBND tỉnh. Sáng ngày 27/5/2015, Thanh tra tỉnh tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến ngành Thanh tra giai đoạn 2010 – 2014 và phương hướng, nhiệm vụ 05 năm tới. Tham dự hội nghị có lãnh đạo: Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; cán bộ công chức Thanh tra tỉnh, Chánh Thanh tra các huyện, thành phố, các sở cơ quan thuộc UBND tỉnh cùng 09 cá nhân điển hình tiên tiến ngành Thanh tra tỉnh.

Chủ trì hội nghị: Ông Trần Văn Hải – Chánh Thanh tra tỉnh đã đánh giá cao kết quả đạt được của ngành Thanh tra tỉnh Bình Thuận trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo; với những kết quả đạt được Chánh Thanh tra tỉnh đề nghị các cá nhân, các tập thể tiếp tục phát huy hơn nữa trong những năm tiếp theo. Tại hội nghị, các đại biểu đã tham luận phân tích, làm rõ hơn kết quả đạt được cũng như những nguyên nhân của các hạn chế tồn tại, đặc biệt là đã rút ra các bài học kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ ở mỗi địa phương, đơn vị, kiến nghị một số giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn công tác của ngành trong thời gian tới. Qua đó, Chủ trì hội nghị phát động phong trào thi đua trong toàn ngành thanh tra trên địa bàn tỉnh, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 70 năm ngày thành lập ngành thanh tra. Đồng thời, biểu dương khen thưởng 02 tập thể và 09 cá nhân điển hình tiên tiến./.