Giao nhiệm vụ xác minh nội dung khiếu nại của bà Phạm Thị Thanh, trú tại số 39 thôn Đằng Thành, xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam

Chánh Thanh tra tỉnh ban hành Quyết định số 81/QĐ-TTBT ngày 20/01/2016 về việc giao nhiệm vụ xác minh đơn khiếu nại.

Theo đó, Chánh Thanh tra tỉnh giao bà Phạm Thị Lan Phương – Thanh tra viên Phòng 3, làm Tổ trưởng và ông Nguyễn Văn Ngoan – Thanh tra viên Phòng 3, làm thành viên; tiến hành xác minh nội dung đơn khiếu nại đề ngày 01/12/2016 của bà Phạm Thị Thanh, trú tại số 39 thôn Đằng Thành, xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam khiếu nại Quyết định số 29/QĐ-UBND ngày 25/9/2015 của Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam về giải quyết khiếu nại lần đầu đối với Bà.

Thời hạn xác minh là 45 ngày làm việc, kể từ ngày ký Quyết định./.