Thụ lý đơn tố cáo của công dân đối với ông Nguyễn Thanh Đạt - Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Bắc

Ngày 30/01/2015, Chánh Thanh tra tỉnh ban hành Quyết định số 135/QĐ-TTBT thành lập tổ xác minh làm rõ nội dung đơn tố cáo của công dân đối với ông Nguyễn Thanh Đạt - Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Bắc trong việc giải quyết khiếu nại, tranh chấp về đất đai không đúng quy định pháp luật, bao ch cho người lấn chiếm đất, gây thiệt hại đến quyền và lợi ích chính đáng của người dân. Tổ xác minh do ông Lê Anh Tuấn – Phó trưởng phòng, thanh tra phòng, chống tham nhũng làm Tổ trưởng.

Thời gian thụ lý 60 ngày kể từ ngày ban hành Quyết định./.