Kế hoạch thanh tra năm 2015 của Thanh tra tỉnh Bình Thuận

Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3844/QĐ- UBND ngày 28/11/2014 về việc phê duyệt kế hoạch thanh tra năm 2015 của Thanh tra tỉnh Bình Thuận.

Theo đó, Chánh Thanh tra tỉnh sẽ tập trung thanh tra trên các lĩnh vực đất đai - tài chính và quản lý đầu tư xây dựng cơ bản, mua sắm công. Bao gồm các nội dung như: Quản lý sử dụng đất giao thông cho các hộ thiếu đất sản xuất nông nghiệp tại các xã, thị trấn thuộc huyện Đức Linh và thị xã La Gi; quản lý sử dụng tài chính Dự án ACP; quản lý sử dụng nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản, công tác quản lý tài chính đối với dự án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc UBND huyện Hàm Tân; Việc thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường sản xuất Năm Gieo xã Đức Hạnh – Đức Linh, Việc quản lý đầu tư xây dựng các hạng mục, công trình thuộc Hoa viên cây xanh đường Tôn Đức Thắng; (đoạn từ đường Hùng Vương đến đoạn Thủ Khoa Huân), thành phố Phan Thiết; Việc quản lý, sử dụng đất đai và quản lý đầu tư XDCB Dự án KDC Cà Giây và KDC Suối Giêng; Việc quản lý đầu tư xây dựng công trình Trung tâm Y tế dự phòng thị xã Lagi, hạng mục: Xây dựng khối nhà làm việc, nhà bảo vệ, nhà để xe ôtô, nhà để xe 02 bánh, nhà thiêu bông băng, cổng tường rào, san nền, bể nước ngầm (gói thầu số 1); Việc quản lý đầu tư xây dựng công trình Trung tâm GDTX&HN huyện Bắc Bình, Khối học văn hóa và lý thuyết nghề, nhà bảo vệ, cổng tường rào (Gói thầu 1,2,3,4); Việc quản lý, sử dụng nguồn vốn hạng mục xây lắp trụ sở Đội PCCCCN phía Nam; Việc thực hiện dự án đầu tư xây dựng hạng mục công trình Nhà làm việc BCHQS huyện Bắc Bình. Thanh tra trách nhiệm người đứng đầu trong việc thực hiện pháp luật về phòng, chống tham nhũng đối với Chủ tịch UBND các huyện: Tuy Phong, Hàm Thuận Nam, Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết; thanh tra việc thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về công tác tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo đối với Chủ tịch UBND các huyện Tuy Phong, Hàm Thuân Bắc, Hàm Tân, Đức Linh; Chủ tịch UBND thị xã La Gi, Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết ./.