Nghiệm thu, bàn giao công trình thực hiện phong trào “Chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới” của Khối Thi đua 9 cho nhân dân thôn Dốc Lăng, xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc
Uỷ ban nhân dân tỉnh đồng ý chủ trương chấm dứt hoạt động của dự án nhà Nghỉ điều dưỡng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.
Kết luận thanh tra trách nhiệm người đứng đầu trong việc thực hiện pháp luật về phòng, chống tham nhũng đối với Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Triển khai thanh tra trách nhiệm thực hiện pháp luật về phòng, chống tham nhũng đối với Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông
Ủy ban nhân dân tỉnh thu hồi dự án khu du lịch Tân An Thịnh
Gia hạn thời gian báo cáo vụ việc của ông Đào Hữu Bá
Trả lời đơn của công dân
 

 Du lịch Bình Thuận qua ảnh

 

Kiểm tra toàn bộ giấy đỏ đã cấp liên quan đến đường 706B

(PL)- Ngày 8-7, tin từ UBND tỉnh Bình Thuận cho biết chủ tịch tỉnh này vừa ký công văn gửi các ngành liên quan yêu cầu lập tổ kiểm tra toàn bộ giấy đỏ đã cấp liên quan đến dự án đường 706B (Phan Thiết-Hòn Rơm).

Chủ tịch tỉnh cũng yêu cầu rà soát số giấy đỏ đã cấp liên quan đến khu dịch vụ Phú Hài và dự án hai bên đường 706B trên địa bàn phường Hàm Tiến và xã Thiện Nghiệp (Phan Thiết).

Được biết, danh sách liên quan đến dự án hai bên đường 706B được bồi thường, hỗ trợ về đất có 158 trường hợp với diện tích gần 1 triệu m2 đất. Ngoài ra còn có hơn 30 trường hợp được bồi thường về tài sản và cây trồng trên đất không hợp pháp.

Chủ tịch tỉnh yêu cầu chủ tịch TP Phan Thiết tổ chức kiểm điểm và có hình thức xử lý cán bộ địa chính xã Thiện Nghiệp đã xác nhận vào hồ sơ xin cấp giấy đỏ của một số cá nhân để nhận tiền đền bù nhiều tỉ đồng trong khi đất thuộc diện quy hoạch rừng. Kiểm điểm chủ tịch xã Thiện Nghiệp, Phòng Tài nguyên và Môi trường Phan Thiết và bộ phận thẩm định hồ sơ pháp lý của Trung tâm Quỹ đất tỉnh.

Pháp Luật TPHCM Online

 
 

Thiết kế bởi Cục Thống kê tỉnh Bình Thuận

Chuyên trang Khiếu nại tố cáo
Chiệu tránh nhiệm chính: Thanh tra tỉnh Bình Thuận
Địa chỉ: 212 Trần Hưng Đạo, Phan Thiết
Email: thanhtratinh@thanhtra.binhthuan.gov.vn - Website: www.thanhtrabinhthuan.gov.vn