Kết quả thực hiện các kết luận, kiến nghị sau Thanh tra về đất đai các dự án tại Sở Kế hoạch và Đầu tư

Theo chương trình kế hoạch năm 2014, Chánh Thanh tra tỉnh đã thành lập Đoàn thanh tra về việc thực hiện các kết luận, kiến nghị sau thanh tra về đất đai các dự án tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Căn cứ kết quả thanh tra, Chánh Thanh tra ban hành Kết luận số 38/KL-TTBT ngày 24/10/2014 Kết luận thanh tra việc thực hiện các kết luận, kiến nghị sau thanh tra về đất đai các dự án tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Trong năm 2013, Chánh Thanh tra tỉnh đã ban hành 13 kết luận thanh tra, trong đó đề nghị Sở Kết hoạch và Đầu tư giải quyết và tham mưu xử lý một số nội dung theo chức năng quản lý. Qua kiểm tra, hầu hết các cuộc kiến nghị của Thanh tra tỉnh đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư triển khai và thực hiện 12/13 Kết luận đạt 92,31%. Thông qua đó Sở kế hoạch và Đầu tư đã đề xuất, tham mưu UBND tỉnh chấp thuận chủ trương 01 dự án, thu hồi 32 giấy chứng nhận đầu tư, 05 chủ trương đầu tư dự án, mời 32 dự án làm cam kết và theo dõi tiến đọ thực hiện dự án./.