Thanh tra tỉnh hướng dẫn và chuyển đơn không thuộc thẩm quyền.

Ngày 29/8/2014, Thanh tra tỉnh đã có Công văn hướng dẫn và chuyển đơn của công dân, như sau:

- Ông Nguyễn Kinh Luân, trú tại số 52, đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Phan Thiết khiếu nại Quyết định hành chính số 20/QĐ-XPVPHC ngày 18/8/2014 của Chánh thanh tra Sở Khoa học & Công nghệ về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa. Đã chuyển đơn của ông Luân đến Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ để chỉ đạo, giải quyết theo thẩm quyền.

- Bà Thái Thị Ba, cư ngụ tại thôn Xuân Điền, xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc phản ánh Tòa án nhân dân tỉnh không giải quyết đơn kháng cáo của Bà đối với Bản án sơ thẩm số 02/2014/DS-ST ngày 07/5/2014 của Tòa án nhân dân huyện Hàm Thuận Bắc xét xử vụ án “tranh chấp quyền sử dụng đất” giữa Bà với ông Thái Văn Biểu. Hướng dẫn bà Lê Thị Ba gửi đơn đến Tòa án nhân dân tỉnh để được giải quyết theo quy định pháp luật./.