Kết quả giải quyết đơn khiếu nại lần hai đối với ông Hồ Tin.

Ngày 24/6/2014, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2148/QĐ-UBND giải quyết khiếu nại lần hai của ông Hồ Tin không đồng ý Quyết định số 70/QĐ-UBND ngày 30/9/2013 của Chủ tịch UBND huyện Hàm Tân giải quyết lần đầu không chấp thuận đơn khiếu nại của Ông đối với Quyết định số 405/QĐ-UBND ngày 12/7/2012 về việc thu hồi, hủy bỏ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho Ông như sau:

Việc UBND huyện Hàm Tân cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, diện tích 79.618 m2 cho ông Hồ tin là không đúng quy định pháp luật. Lý do ông Hồ Tin không làm đơn đăng ký, kê khai, không trực tiếp sử dụng đất này. Ngày 12/7/2012, UBND huyện Hàm Tân ban hành Quyết định số 405/QĐ-UBND về việc thu hồi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của ông Hồ Tin là đúng quy định pháp luật.

Do đó, việc ông Hồ Tin đề nghị hủy bỏ 02 Quyết định số số 405/QĐ-UBND ngày 12/7/2012 và Quyết định số 70/QĐ-UBND ngày 30/9/2013 của Chủ tịch UBND huyện Hàm Tân và yêu cầu cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với diện tích 79.618 m2 cho Ông là không thể chấp nhận.

Công nhận và giữ nguyên nội dung Quyết định số 70/QĐ-UBND ngày 30/9/2013 của Chủ tịch UBND huyện Hàm Tân giải quyết lần đầu không chấp thuận đơn khiếu nại của ông Hồ tin là phù hợp quy định pháp luật; nếu không đồng ý với quyết định giải quyết khiếu nại thì ông Hồ Tin có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại Tòa án theo quy định của pháp luật về tố tụng hành chính./.